MV được thực hiện tại một địa điểm ở huyện Củ Chi, cách TP.HCM hơn 50km. Lý do chọn một địa điểm xa nhà như thế này của Phan Đinh Tùng và đạo diễn Tuấn AT là muốn có được những cảnh quay đẹp mắt.

Phan Đinh Tùng vào vai anh chàng chăn bò, có tài thổi sáo điêu luyện. Anh được cô thôn nữ Diễm My nhà gần bên yêu thương và chăm sóc. Cứ tưởng hạnh phúc sẽ đến với họ, nhưng nợ nần chồng chất của gia đình khiến cô gái phải nghẹn ngào, gạt tình riêng, chấp nhận lấy một ông chồng già. Cô để lại chàng trai nghèo nỗi uất hận khi phải nhìn cảnh người yêu xuất giá. Đây cũng chính là tình huống cao trào, giúp nam ca sĩ bộc lộ cảm xúc qua giai điệu nồng nàn, sâu lắng trong ca khúc.

 Diễm My 9X và Phan Đinh Tùng trong MV Một lần yêu.

Một lần yêu là một trong những ca khúc nằm trong album DVD sắp phát hành của Phan Đinh Tùng vào đầu tháng 12.

Nói về sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ cho biết: “Như trở thành thông lệ, những ngày cuối năm tôi phải có một sản phẩm mới để dành cho khán giả. Lần này, tôi muốn thay đổi để hình ảnh đa dạng hơn nên quyết định hóa thân thành chàng nông dân nghèo. Cùng với sự góp mặt của Diễm My 9X cùng với danh hài Tam Thanh, tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả”.

 Trong vai chàng nông dân chăn bò, Phan Đinh Tùng có mối tình rất đẹp với cô thôn nữ Diễm My 9X.
 Vì nợ nần của mẹ cha, cô gái đành phải lấy chồng Đài Loan.
 
 Khi anh nghe tin gia đình người yêu thiếu nợ, anh về đập ống heo, nhưng chỉ với vài trăm ngàn ít ỏi, anh đành phải chịu cảnh xa người mình yêu.
 
 
 
 Chứng kiến người yêu trong ngày xuất giá, chàng trai đã uất ức nghẹn ngào.
 Cô gái cũng nhỏ lệ chia ly.
 
 
 
 Diễm My và Phan Đinh Tùng luôn chăm chú theo dõi hình ảnh của mình.
 
 Danh hài Tam Thanh trong vai người chồng Đài Loan.
 

Hugo

Theo Infonet